cong ty sua chua laptop 24h voi doi ngu ky thuat lanh nghe chuyen sau, dich vu uy tin, sua lay ngay

Địa chỉ mua bán, cung cấp các bộ sản phẩm dan karaokeloa hat karaoke gia dinh, Loa bose mang âm thanh chuẩn chất lượng cao

Sách tự luyện chữ

PDFInEmail
Tự luyện chữ đẹp
Mô tả sản phẩm

Thời gian khuyến mại Tặng ngay 01 vở Luyện chữ mẫu đứng khi mua 01 sách

  Sách tự luyện chữ tích hợp chương trình luyện chữ đẹp 12 buổi có đĩa CD kèm theo với các chữ viết trên powerpoint, giúp giáo viên không có điều kiện đi học có thể dùng làm giáo án dạy hoặc giúp phụ huynh có thể tự luyện cho con tại nhà.
Có thể nói chữ viết phần nào phản ánh được trình độ văn hoá của một con người cũng như của một xã hội. Không những chữ viết làm phương tiện giao lưu, học tập, nghiên cứu, truyền thụ tri thức... mà chữ viết còn thể hiện óc sáng tạo, tính thẩm mĩ của con người. Ngày nay mặc dù có nhiều phương tiện in ấn hiện đại song chữ viết vẫn có vai trò vô cùng quan trọng đối với xã hội nhất là đối với công tác giáo dục "Nét chữ - Nết người".Có nhiều thế hệ thầy cô giáo đã trăn trở, suy nghĩ góp nhiều công sức nghiên cứu sáng tạo kiểu chữ, thay đổi mẫu chữ và phương pháp dạy tập viết với mục đích là giúp học sinh viết đúng, viết đẹp, viết nhanh.

Chương trình xây dựng với 12 bài luyện tập, mỗi bài đều ứng với video có thể xem trên máy tính, có giải thích và mô tả chi tiết các điểm đặt bút, dừng bút, mô tả độ cao, độ rộng của các con chữ, có bài luyện chữ sáng tạo, nội dung 12 bài như sau:

 
Bài 1. Những kĩ năng cơ bản

Bài 2. Luyện tập chữ thường, chữ số

Bài 3. Luyện tập chữ hoa

Bài 4. Các kĩ thuật viết chữ

Bài 5. Ôn tập, kiểm tra

Bài 6. Luyện tập nhóm chữ hoa 1+2

Bài 7. Luyện tập nhóm chữ hoa 3+4

Bài 8. Luyện tập nhóm chữ hoa 5+6

 Bài 9. Luyện tập tổng hợp

 Bài 10. Luyện tập tổng hợp

 Bài 11. Sáng tạo chữ

 Bài 12. Ôn tập, tổng kết.

 hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu sản phẩm này với giá 75.000đ (1 sách + 1 đĩa cd sử dụng trên máy tính)
 

Nhận xét

Chưa có nhận xét nào về sản phẩm này.

Bạn đang ở: