cong ty sua chua laptop 24h voi doi ngu ky thuat lanh nghe chuyen sau, dich vu uy tin, sua lay ngay

Địa chỉ mua bán, cung cấp các bộ sản phẩm dan karaokeloa hat karaoke gia dinh, Loa bose mang âm thanh chuẩn chất lượng cao

Bài viết

Hân hoan tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp toàn quốc lần thứ 4

     Nhằm động viên khích lệ tinh thần thi đua học tập cũng như phong trào "Vở sạch chữ đẹp"

Hội những người yêu thích nét chữ đẹp 

của các em học sinh năm học 2012 – 2013, từ đầu tháng 11 năm 2012 cán bộ nhân viên và các giảng viên trung tâm bồi dưỡng văn hóa luyện chữ đẹp Ánh Dương – Công ty thiết bị giáo dục Ánh Dương lại bận rộn với công tác chuẩn bị cho cuộc thi viết chữ đẹp toàn quốc thường liên, năm 2012 là năm thứ 4 liên tiếp trung tâm mở cuộc thi, những năm trước cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía ban lãnh đạo ngành giáo dục, đặc biệt là các đơn vị phòng, trường. Để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc thi toàn quốc lần thứ 4 được tổ chức tốt đẹp và thành công rực rỡ hơn, Trung tâm đã tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp tại khu vực Hà Nội trong chương trình "Vầng trăng tuổi thơ" đêm rằm trung thu, đã có hơn 1000 bài viết của hơn 60 trường tham gia thi viết bài. Qua cuộc thi trung tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban giám hiệu các đơn vị trường đã quan tâm nhiều hơn đến phong trào vở sạch chữ đẹp cho các em và cũng đã giúp đỡ trung tâm trong việc phối hợp trao những phần quà ý nghĩa cho các em có thành tích trong cuộc thi.
        Đến với cuộc thi viết chữ đẹp lần thứ tư năm 2012 – 2013 Trung tâm hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ phía các ban ngành giáo dục và các đơn vị ngoài ngành để phong trào chữ đẹp ngày càng được chú trọng nhiều hơn.

Nội dung chương trình cuộc thi viết chữ đẹp 2012 - 2013

 

CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC ÁNH DƯƠNG                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

        TRUNG TÂM BDVH LUYỆN CHŨ ĐẸP                                                                Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số 09/LCĐ-AD                              ----------

      V/v Tổ chức thi viết chữ đẹp trên website                                         Hà Nội, ngày 18 tháng 10 năm 2012

Kính gửi:      -   Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tiểu học.

-         Các phòng Giáo dục và Đào tạo, trường Tiểu học.

Người xưa có câu “Nét chữ - Nết người” trong mọi thời điểm câu nói này đã trở thành phương châm sống của nhiều người. Với các nhà trường thì câu nói trên đã trở thành khẩu hiệu thi đua nhằm nâng cao chất lượng dạy học, góp phần hoàn thiện nhân cách, đạo đức cho học sinh. Đặc biệt, trong thành tích thi đua hàng năm thì kết quả thi chữ đẹp là mặt mạnh của nhiều đơn vị, nhiều trường.
          Nhận thức rõ vấn đề trên, Trung tâm BDVH luyện chữ đẹp - Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương đã phối hợp với nhiều đơn vị Sở Giáo dục và Đào tạo, phòng Giáo dục tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao kĩ năng viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh đạt kết quả tốt. Chương trình đã tạo ra phong trào thi đua “Rèn chữ giữ vở” mạnh mẽ ở các địa phương.
          Bên cạnh việc bồi dưỡng kĩ năng viết chữ đẹp cho giáo viên và học sinh, hàng năm Trung tâm còn tổ chức cuộc thi viết chữ đẹp trên Website: thichudep.com. Cuộc thi lần 1, lần 2, lần 3 đã tổ chức thành công tốt đẹp, đông đảo giáo viên, học sinh và nhiều đối tượng khác trên cả nước tham gia gửi bài dự thi. Cuộc thi đã tạo ra phong trào thi đua rèn chữ viết rộng khắp. Phát huy kết quả của các cuộc thi trước,Trung tâm trân trọng giới thiệu nội dung chương trình cuộc thi viết chữ đẹp lần thứ 4. Kính mong nhận được sự quan tâm triển khai cuộc thi đến cán bộ, giáo viên và các em học sinh của Quý cơ quan nhằm duy trì và phát triển có chiều sâu phong trào “Luyện chữ đẹp” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nói chung.

Trân trọng cảm ơn!

                                                CÔNG TY TB GIÁO DỤC ÁNH DƯƠNG

                                                           ĐIỀU HÀNH TRUNG TÂM LUYỆN CHỮ ĐẸP

            Nguyễn Đương Ánh

Nơi nhận

-Như trên

-Lưu VT 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THI VIẾT CHỮ ĐẸP LẦN 4

Tổ chức trên website: thichudep.com

I. Mục đích cuộc thi
         - Phát động mạnh mẽ và có chiều sâu phong trào “Rèn chữ giữ vở”, “Luyện nét chữ rèn nết người” góp phần nâng cao chất lượng chữ viết trong ngành giáo dục và toàn xã hội.
II. Đối tượng dự thi
        - Tất cả các đối tượng đều có thể tham dự cuộc thi. Bài thi được chia theo các nhóm:
            + Học sinh Tiểu học (chia theo 5 khối lớp).
            + Học sinh Trung học cơ sở và học sinh Phổ thông trung học.
            + Giáo viên và sinh viên Sư phạm.
            + Các đối tượng khác.

III. Nội dung, hình thức bài thi

   * Viết một bài (đoạn) văn hoặc thơ từ 6 đến 15 dòng (khoảng 50 đến 150 chữ). Bài viết có nội dung lành mạnh, mang tính giáo dục.
   * Bài thi phải viết bằng bút mực, kiểu chữ tự chọn, trình bày trên 01 mặt giấy khổ A4 (tham khảo hoặc sử dụng mẫu giấy Trung tâm gửi kèm)
   * Bài thi cần có đầy đủ các thông tin:

     - Họ tên, trường, lớp, địa chỉ, điện thoại, xác nhận của giáo viên chủ nhiệm và nhà trường (đối với học sinh, sinh viên)
     - Họ tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ, điện thoại, xác nhận của cơ quan hoặc bản photo Giấy chứng minh nhân dân (đối với các đối tượng khác)

VI. Thời gian và địa chỉ nhận bài thi

      Bài dự thi có thể gửi trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ:

Trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương

số 2 ngõ 46, Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

trước ngày 31 tháng 3 năm 2013 (tính theo dấu bưu điện)
       Các đơn vị gửi bài tập thể có thể cho tất cả bài thi chung vào 1 phong bì, ngoài phong bì, cần ghi rõ: Họ tên, lớp, trường, (đơn vị công tác) địa chỉ, điện thoại. 
       Có thể scan bài thi gửi trước vào Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. sau đó gửi bài viết.

V. Giải thưởng
       Tất cả các bài dự thi hợp lệ đều được đăng lên website:thichudep.com và website: chudep-anhduong.com.vn
        Bài thi được chấm thành 3 vòng, điểm của bài thi được căn cứ vào điểm chấm của ban giám khảo và số lần được bình chọn trên website.
        Cơ cấu giải thưởng gồm: giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho tất cả các nhóm đối tượng. Tổng kết trao giải từ 15/4/2013 đến 15/5/2013.
        Phần thưởng bao gồm 01 khóa học bồi dưỡng nâng cao về nghệ thuật chữ viết tại Trung tâm (sáng tạo mẫu chữ viết, trình bày văn bản, nghệ thuật thư pháp) cùng với quà và giấy chứng nhận. Nếu thí sinh ở xa không thể đến nhận trực tiếp Trung tâm sẽ gửi quà và giấy chứng nhận qua đường bưu điện.

                                                                        CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC ÁNH DƯƠNG

                                                      TRUNG TÂM BDVH LUYỆN CHŨ ĐẸP

 

Bạn đang ở: